Giới thiệu

Nhà phân phối gạch ngói

Giới thiệu

Gạch ngói Mỹ Xuân là nhà sản xuất gạch ngói hàng đầu Việt Nam. Các nhóm sản phẩm chính của do Gạch ngói Mỹ Xuân sản xuất gồm Ngói lợp đất sét nung, ngói lợp đất sét nung tráng men, gạch thông gió trang trí, ngói xi măng màu, gạch xây.

Các sản phẩm của Gạch ngói Mỹ Xuân được sản xuất trên dây chuyền thiết bị, công nghệ tự động hóa hiện đại của Italia. Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015.

Các giải thưởng đã đạt được: Giải vàng chất lượng quốc gia 2015, giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn, giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, Huy chương vàng, Cup vàng tại hội chợ triển lãm Vietbuil trong nhiều năm liền.

Công ty cổ phần thương mại Hoàng Lam là đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm Gạch ngói Mỹ Xuân. Chúng tôi phân phối qua hệ thống đại lý hoặc bán trực tiếp cho chủ đầu tư, nhà thầu thi công. Chúng tôi cam kết giữ uy tín là đại lý phân phối hàng đầu, tuyệt đối không có gian lận, là cầu nối hiệu quả giữa nhà sản xuất và người sử dụng.

Phạm vi thị trường của Hoàng Lam là không giới hạn trên lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi cũng đã trực tiếp xuất khẩu các sản phẩm Gạch ngói Mỹ Xuân ra thị trường quốc tế.

Quý Khách Hàng có nhu cầu tìm hiểu hoặc mua hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HOÀNG LAM

Văn phòng và showroom: 530 Liên Phường, Phường Phú Hữu, TP Thủ Đức (Quận 9), TP Hồ Chí Minh

 Hotline: 0918474734 (anh Hiếu)

 Mail: gachngoihoanglam@gmail.com

0
Năm kinh nghiệm
0
Công trình
0
Nhân viên
0
Công nhân

Đội ngũ quản lý

Đội ngũ thi công - sản xuất